top of page

Sản xuất thẻ đeo hành lý cao su nhựa dẻo theo yêu cầu

Thẻ đeo hành lý vali bằng cao su in logo được đổ khuôn 2D hoặc 3D theo mẫu riêng.

 

Thẻ đeo hành lý cao su được phối màu tinh tế: ở mặt trước là logo và hình ảnh thương hiệu, mặt sau có 1 khung có tag giấy tên của chủ nhân vali vào đấy.

 

Thẻ đeo hành lý hay còn gọi là thẻ hành lý hay thẻ vali không còn quá xa lạ đối với những người hay đi đây đi đó, di chuyển bằng tàu xe hoặc máy bay. Thẻ đeo hành lý như một người bạn đồng hành đắc lực cho những chuyến du lịch hay công tác xa nhà. Những chiếc thẻ đeo hành lý tuy nhỏ nhưng công dụng vô cùng to lớn, chúng giúp bạn nhanh chóng tìm ra hành lý của mình nhờ màu sắc và đặc điểm riêng biệt của chúng.

 

Chính vì thế các tour du lịch lữ hành thường sử dụng thẻ đeo hành lý làm quà tặng khách hàng của mình. Chi phí thấp, hiệu quả cao chính là mong muốn của các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp để tri ân khách hàng.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 2 cơ sở có đầy đủ các máy móc và nhân công để vận hành tốt trong quy trình sản xuất khép kín, Vạn Hòa Phát luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và làm chủ giá thành.

 

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thẻ đeo hành lý dưới đây và liên hệ qua email hoặc điện thoại để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hotline: 0977 994 388

Email: vanhoacompany@yahoo.com

LG 1.jpg
EMIRATES 1.jpg
STAR CRUISES.jpg
OPI 1.jpg
MOTOR HARLEY DAVIDSION 1.jpg
PATTERN 1.jpg
GREYHOUND 1.jpg
STARFISH FLIP FLOP 1.jpg
TRAVEL 1.jpg
STJ 1.jpg
VIRGIN HOLIDAYS 1.jpg
bottom of page