top of page

Công ty Vạn Hòa - In Gia Công lên mọi chất liệu

 

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hiện đang sở hữu các công nghệ in ấn đa dạng, có thể in ấn trên mọi chất liệu như (nhựa, vải, kim loại, thủy tinh, v.v.).

Bên cạnh đó, khả năng in ấn của chúng tôi không chỉ dừng lại khả năng in mặt phẳng mà còn có thể in ấn lên các hình dạng lồi lõm khác như in trên bề mặt ly, chén, bình nước, v.v.

Ngoài ra, công ty còn in ấn các loại dán nhãn, tem decal, sticker theo yêu cầu

Công ty chúng tôi chuyên in ấn các thông tin lên sản phẩm (gồm: in nhãn hiệu, in thông tin liên lạc, in logo, in slogan, in thông điệp quảng cáo v.v.). In gia công nhãn hiệu, logo có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm và xây dựng hình tượng cho công ty. Chẳng hạn, doanh nghiệp có thể in ấn logo công ty lên các vật phẩm trong công ty như, bút bi, ly sứ, sổ tay, v.v. Việc in ấn thương hiệu công ty lên các vật dụng sẽ tạo sự nhất quán về mặt hình thức, thể hiện sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Ngoài việc in logo, doanh nghiệp còn có thể in ấn thêm thông tin quảng cáo như, slogan, thông tin liên lạc, v.v. Nội dung in ấn này thích hợp cho các sản phẩm quà tặng khuyến mãi.

in-gia-cong-tren-moi-chat-lieu

Yêu cầu báo giá dịch vụ in gia công

 

Để có thể báo giá dịch vụ in gia công chính xác, quý khách cần cung cấp các thông tin sau:

_ Miêu tả vật phẫm sẽ được in ấn (kích thước, thiết kế, chất liệu)

_ Nội dung in ấn (quy cách in ấn, màu sắc, v.v.)

_ Số lượng sản phẩm cần in ấn

_ Thời hạn giao hàng

Bộ phận kinh doanh chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

>Xem thêm thông tin liên lạc

bottom of page