top of page

Công ty Vạn Hòa - cung cấp bút bi in ấn theo yêu cầu

_ Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại bút bi in ần theo yêu cầu khách hàng.

_ Bút bi có nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu bút bi phù hợp với nội dung in ấn cua mình.

_ Mỗi loại bút bi được phân biệt dựa trên tên mã hàng được ghi kèm theo sản phẩm

_ Sau khi lựa chọn được mẫu bút bi thích hợp, khách hàng nên gửi danh sách các mã hàng và nội dung in ấn tới chúng tôi để được nhân viên tư vấn giá cả và hổ trợ kỹ thuật đầy đủ về quá trình thiết kế in ấn trên bút bi.

Lưu ý:

_ Thời gian in ấn trên bút bi sẽ kéo dài từ  5-7 ngày, tính sau ngày tạm ứng và duyệt mẫu, không tính ngày lễ và Chủ Nhật.

_ Đối với các mẫu bút bi không được tồn kho, sẽ cần 25-30 ngày để tiến hành sản xuất thêm

_ Quý khách phải tạm ứng trước 40% trên tổng giá trị đơn hàng, để bắt đầu tiến hành sản xuất.

_ Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn thêm

>Xem thêm thông tin liên hệ

Các dạng bút bi phổ biến

Bút bi vỏ trắng

Bút bi có nền màu trắng làm nổi bật in ấn nội dung có màu tối hoặc nhiều màu sắc. Hãy lựa chọn và gửi danh sách mã hàng các mẫu viết bạn quan tâm tới chúng tôi.

> Xem thông tin liên hệ

Bút bi vỏ màu

Bút bi có nhiều màu sắc, có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với màu chủ đề. Màu sác thích hợp nhất để in trên bút bi màu là màu đơn, tiêu biểu nhất là màu trắng.

> Xem thông tin liên hệ 

Bút bi vỏ bạc

Bút bi được phủ một lớp sơn bạc, ánh kim. Bút bi có kiểu dáng sang trọng, nâng cao giá trị thương hiệu được in ấn trên bút. Ngoài ra, bút bi tuy có ánh kim nhưng được làm bằng chất liệu nhựa nên giá thành phải chăng thích hợp làm tặng phẩm số lượng lớn. 

> Xem thông tin liên hệ 

Bút bi cảm ứng

Bút bi được cải thiện thêm tính năng thao tác trực tiếp trên smartphone hoặc tablet. Bút bi cảm ứng có nhiều kiểu dáng, dễ dàng in ấn logo, slogan công ty lên sản phẩm. 

Xem thông tin liên hệ

Bút bi có dây đeo

Bút bi được thiết kế thêm dây đeo, có thể mang bút bi bên mình mọi lúc mọi nơi, tạo sự chuyên nghiệp khi hoạt động trong công ty. Bút bi dây đeo có thể in ấn thêm nội dung như logo, slogan của doanh nghiệp. Bút bi có dây đeo là công cụ hiệu quả dành cho nhân viên, in ấn logo, slogan sẽ khẳng định thêm phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. 

> Xem thông tin liên hệ 

bottom of page